ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Họ và tên
Số điện thoại
Email
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3

Mua chung cư - Giải pháp hoàn hảo cho việc tránh lụt mùa mưa

Ngày 25/08/2022 vừa qua, nhiều người dân Hải Phòng đã phải ngao ngán khi mọi ngõ ngách, mọi con đường đều ngập lụt, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Đến thời điểm này, rất nhiều người nhận định rằng mua chung cư là giải pháp hoàn hảo nhất cho việc tránh lụt mùa mưa.

Tình trạng ngập lụt ở Hải Phòng

tinh-hinh-mua-lut-tai-hai-phong

Mưa lớn gây ra lụt lội khắp nơi

Hải Phòng trong những năm gần đây đã trải qua nhiều đợt lũ lụt nghiêm trọng, điển hình gần nhất chính là ngày 26/08/2021 và 25/08/2022. Theo ghi nhận thực tế, các tuyến phố như Trung Lực, Đằng Lâm, Đình Đông, Văn Cao, Tô Hiệu.. bị ngập lụt cục bộ. Thậm chí, một số cửa hàng, nhà dân trong các ngõ ngách, tuyến phố bị nước tràn vào bên trong nhà, có nơi lên tới 30-60cm. 

Nước từ ngoài tràn vào, nước từ trong nhà vệ sinh dâng lên. Quả thật nhìn thôi, ai ai cũng phải ngao ngán. Người dân thường sẽ phải di chuyển đồ đạc lên khu vực cao hơn để tránh bị ngập nước. Hoặc những ngôi nhà cấp 4 nếu không có vị trí cao hơn thì chỉ sau 1 đêm, có thể đồ đạc sẽ trôi dạt khắp nơi trong nhà. Đồng thời, những cơn mưa lớn có thể khiến cho việc sinh hoạt, di chuyển của người dân gặp nhiều khó khăn. Thậm chí tại nhiều tuyến phố ngập cao, một số phương tiện lưu thông còn bị chết máy.

tinh-hinh-mua-lut-tai-hai-phong2

Mưa ngập tại nhiều tuyến phố Hải Phòng

tinh-hinh-mua-lut-tai-hai-phong3

Một số nơi nước tràn cao vào nhà

Ông cha ta có câu “An cư lập nghiệp”, tuy nhiên liệu rằng bạn có thể an tâm lập nghiệp khi mà thỉnh thoảng nhà lại ngập nước, nửa đêm phải dậy để di chuyển đồ đạc? Thậm chí một số gia đình còn mất ngủ, thức trắng đêm để chống lụt, bảo vệ tài sản? 

Vậy giải pháp nào để khắc phục được những điều trên? Mua chung cư liệu có phải sự lựa chọn đúng đắn?

Mua chung cư - Giải pháp hoàn hảo cho việc tránh lụt mùa mưa 

chung-cu-voi-khong-gian-song-tien-nghi

Chung cư với không gian sống đầy đủ tiện nghi

Hiện nay, nhiều người đang có xu hướng di chuyển từ những căn nhà phố thấp tầng, trong ngõ ngách lên sống tại chung cư bởi nhiều lý do:

Trước tiên, mua chung cư sẽ giúp cư dân có thể tránh được tình trạng lũ lụt, không như ở các căn nhà phố thông thường. Hiện nay, tất cả các chung cư đều được thiết kế với số lượng tầng lớn, phần móng cao. Thêm vào đó là trang bị hệ thống thoát nước hiện đại, tiên tiến bậc nhất nên việc ngập lụt tại chung cư là không thể có.

chung-cu-hoang-huy-commerce

Chung cư Hoàng Huy Commerce 

Bạn sẽ hoàn toàn có thể “ăn no - ngủ kỹ” mà không cần lo lắng về vấn đề di chuyển đồ đạc hay nước lũ dâng trào vào nhà. 

Thứ hai, hệ thống các chung cư hiện nay ở Hải Phòng đang ngày càng được chú trọng đầu tư. Cư dân lựa chọn mua chung cư sẽ tận hưởng được hệ thống tiện ích đẳng cấp, đồng bộ và hiện đại.  Một số chung cư có thiết kế hệ thống trường mầm non, khu vui chơi giải trí, khu vực mua sắm,... đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của cư dân.

Chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn, thay vì phải chật vật đi chợ ngày mưa bão hay phải tích trữ lương thực, bạn chỉ cần bấm nút thang máy, đi xuống khu vực trung tâm mua sắm, siêu thị của tòa chung cư là có thể chọn được những món đồ mà mình cần.

chung-cu-diamond-crown

Chung cư Diamond Crown

Hiện nay tại thị trường Hải Phòng có rất nhiều chung cư cao cấp, được thiết kế hiện đại, đẳng cấp và sang trọng, mang tới cho cư dân “cuộc sống trong mơ” như dự án Hoàng Huy Commerce tại Võ Nguyên Giáp, dự án Diamond Crown tại Lê Hồng Phong….

Lụt mùa mưa tại Hải Phòng trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người dân. Mua chung cư đang trở thành sự lựa chọn, xu hướng sống của nhiều gia đình, kể cả những người trẻ và trung niên để khắc phục được tình trạng này. 

 
Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Họ và tên
Số điện thoại
Email
+