ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Họ và tên
Số điện thoại
Email
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3

Hoàng Huy Commerce sẽ là viên ngọc sáng hoàn toàn mới từ Tập đoàn Hoàng Huy

Tập đoàn Hoàng Huy đã tiếp tục triển khai dự án Hoàng Huy Commerce tại trung tâm mới của quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Dự án mang đến các căn hộ chung cư cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp 5* mang đến một cuộc sống chất lượng dành cho tất cả khách hàng.

slide1

Tập đoàn Hoàng Huy Group được biết đến là một trong những tập đoàn có tiềm lực mạnh tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung. CĐT này đã mang đến cho thành phố Đất Cảng những dự án KHu đô thị mới đầu tư phải kể đến là Hoàng Huy Riverside, Hoàng Huy Pruksa Tower, chung cư cao cấp Hoàng Huy Grand Tower và dự án shophouse Hoàng Huy Mall. Và sắp tới đại dự án được Hoàng Huy ra mắt tại thị trường Hải Phòng đó là Dự án Hoàng Huy Commerce

Dự án Hoàng Huy Commerce nằm trên trục đại lộ Hồ Sen - Cầu Rào 2, đây được là tuyến đường trọng điểm phát triển giao thông mới của thành phố. Tại vị trí này, cư dân dự án sẽ vô cùng thuận tiện trong việc kết nối và di chuyển tới các địa điểm nóng trong thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Hoàng Huy Commerce mang đến cho thị trường BĐS 2500 căn hộ chung cư với sự đa dạng từ 1-3 phòng ngủ cũng như các diện tích khác nhau. mở ra một cơ hội về nhà ở dành cho những cư dân thành phố Đất Cảng về một mái nhà mơ ước. 

Screenshot_8

Ngoài ra, tại dự án còn có hệ thống tiện ích đa dạng mang đến một cuộc sống chuẩn 5* dành các khách hàng . 

Dự án Hoàng Huy Commerce góp phần làm thay đổi bộ mặt của thành phố Hải Phòng. Khách hàng quan tâm đến dự án có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn đến từ các chuyên gia BĐS. 

 
Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Họ và tên
Số điện thoại
Email
+