ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Họ và tên
Số điện thoại
Email
  • Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3

Dự án Hoàng Huy Commerce – Điểm nhấn bất động sản mới của thành phố Hải Phòng

Chung cư Hoàng Huy Commerce – Biểu tượng mới của Hải Phòng được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng tại Hải Phòng.

sl1-min

Chung cư Hoàng Huy Commerce

Những năm gần đây dù chịu ảnh hưởng dịch Covid nhưng hàng loạt các dự án xây dựng mới vẫn được triển khai tại Hải Phòng, tạo tiền đề cho Hải Phòng phát triển mạnh mẽ hơn thu hút thêm nhiều nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Có thể kể đến như dự án chung cư cao cấp The Minato Risende, dự án Vin Cầu Rào 2, dự án Việt Phát South City,… đã góp phần thay đổi diện mạo của thành phố, các khu nhà ở Ven sông Lạch Tray với không khí thoáng mát và xây dựng đồng bộ đang là sự lựa chọn để ở và đầu tư tốt.

Với quỹ đất trung tâm thành phố đang ngày càng hạn hẹp, việc xây dựng các chung cư cao tầng đang càng trở lên cấp thiết nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân. Giá đất khu vực trung tâm thành phố tăng cao trong thời giai đoạn 2018-2020 đã khiến cho một số bộ phận người dân chọn giải pháp mua đất xây nhà tại một số cùng ven đô hẻo lánh như An Đồng, An Dương, Kiến An, Cát Hải, Đa Phúc,.. Với người trẻ tuổi độ từ 25-30 ưa thích cuộc sống nhộn nhịp, gần trung tâm và tiện ích sẽ thích lựa chọn chung cư cao tầng để ở như chung cư Hoàng huy Sở dầu là nơi an cư 

Dự án chung cư Hoàng Huy Commerce được xây dựng với tầm nhìn đáp ứng nhu cầu thiết thực đó. Nằm ngay trên mặt đường trục chính Võ Nguyên Giáp, giao thông thuận tiện gần các tiện ích quanh khu vực như siêu thị Aeon Mall Lê Chân, bệnh viện y học biển, bệnh viện VinMec, công viên hơn 26 ha quận Lê Chân ( sắp được triển khai),…chung cư Hoàng Huy Commerce đang hứa hẹn là một nơi đáng sống nhất tại Hải Phòng.

sl3-min

Chung cư Hoàng Huy Commerce

Dự án đã bắt đầu trong giai đoạn triển khai thi công phần móng, và sẽ sớm mở bán vào tháng 3 năm 2021. Thông tin thêm về dự án sẽ được chúng tôi cập nhập sớm nhất tới quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 
Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ
Họ và tên
Số điện thoại
Email
+